0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

DẦU TRUYỀN ĐỘNG LY HỢP KÉP MAG 1

Cập nhật: 10-12-2018 01:01:58 | Tin tức | Lượt xem: 828

Trong nhiều năm, Các loại xe có hai loại truyền động chính. Gần đây, có thêm một lựa chọn khác và cũng đã giành được thị phần.

Trong nhiều năm, Các loại xe có hai loại truyền động chính: Số tự động hoặc số tay. Gần đây, có một tùy chọn khác đang giành thị phần được gọi là số DCT hoặc Truyền động ly hợp kép. DCT được hưởng lợi từ hiệu quả chi phí của hộp số tay, trong khi cho phép hầu như không bị gián đoạn việc cung cấp năng lượng được tìm thấy trong hộp số tự động.

Trong hộp số tay, người lái nhấn bàn đạp ly hợp để ngắt nguồn điện từ động cơ để thay đổi bánh răng. Trong thời gian này, không có sự chuyển giao năng lượng đến các bánh xe dẫn đến giảm hiệu quả và hiệu suất tổng thể. Khái niệm DCT giúp giảm đáng kể thời gian trễ giữa các bánh răng bằng cách sử dụng hai ly hợp và không có bàn đạp ly hợp. Hai bộ ly hợp hoạt động độc lập: một bộ ly hợp vận hành các bánh răng số lẻ (thứ nhất, thứ ba, thứ năm) bộ ly hợp kia vận hành các bánh răng số chẵn (thứ hai, thứ tư, thứ sáu). Cả hai bộ bánh răng đều quay trong khi vận hành và việc truyền có thể chuyển từ bánh răng thứ nhất sang bánh răng thứ 2 trong một phần nghìn giây làm giảm độ trễ điện.

Dầu nhờn MAG 1 DCT hiện được đóng gói trong 6/1 quarts và thông tin kỹ thuật có thể được tìm thấy trong Sản phẩm dầu động cơ ô tô - xe.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cách nhấp vào Liên hệ với chúng tôi Tìm thấy ở đầu trang. 

Biểu đồ nhu cầu DCT

                                                                                             

 * Biểu đồ khối lượng được cung cấp bởi Afton Chemical

Video nổi bật

0354 499 938