0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Tại sao là MAG 1

Tại sao là MAG 1

Dầu động cơ và dầu bôi trơn MAG 1 được thiết kế để theo kịp nhu cầu của động cơ hiện nay, đòi hỏi độ nhớt nhẹ hơn và mật độ năng lượng tăng. MAG 1 là thương hiệu duy nhất có Hệ thống Công nghệ FMX, đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

Ý nghĩa của hiệu suất tiến hóa

Ngày nay, các động cơ, máy móc và thiết bị đang phát triển nhanh chóng khi các OEM đẩy mạnh mật độ năng lượng hơn, dầu nhớt nhẹ hơn và tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu hoặc chất lỏng.

MAG 1 đang dẫn đầu trong sự phát triển mới này, dựa trên khoa học về các chất phụ gia tiên tiến và các cấu trúc phân tử mạnh mẽ. Nó có tất cả các phần của Hệ thống Công nghệ FMX độc quyền.

Điều đó có nghĩa là - mặc dù độ nhớt thấp hơn - MAG 1 vẫn mang lại hiệu suất, sức mạnh và độ bền phi thường, ở mọi cấp độ. Ngay cả các loại dầu và chất lỏng MAG 1 mỏng nhất cũng hoạt động tốt hơn các loại dầu dày hơn trước đây.

Lợi ích trong chớp mắt

Dầu động cơ và dầu nhờn MAG 1 được pha chế hóa học để mang lại hiệu suất cao hơn, thách thức nhu cầu và sự phát triển ngày càng tăng của các nhà sản xuất ô tô, xe tải hạng nặng và thiết bị công nghiệp. Dưới đây là một vài lợi thế đáng kể.

HIỆU SUẤT
MAG 1 mang đến sự bảo vệ vượt trội để kiểm soát ma sát và mài mòn tốt hơn các yêu cầu tiêu chuẩn của ngành. Nó cũng có thể giúp kéo dài tuổi thọ động cơ và cải thiện hiệu suất của tất cả các loại phương tiện, xe tải, máy móc và thiết bị.

SỨC MẠNH
MAG 1 được hỗ trợ bởi Công nghệ FMX, cung cấp một màng dầu rất mạnh che chắn động cơ, bộ phận và máy móc tại nhiều điểm tiếp xúc và chống lại ma sát giữa các bộ phận quay.

ĐỘ BỀN
MAG 1 bảo vệ tốt vào ngày cuối cùng như ngày đầu tiên. Ngay cả trong những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất, nó vẫn giữ được độ nhớt và chịu được nhiệt và cắt.

ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT
Với công thức mạnh mẽ, được gia cố phân tử, MAG 1 làm giảm căng thẳng động cơ và thiết bị do nhiệt độ cao, khởi động lạnh, tải nặng, nghiêng dốc, đường bụi, mật độ năng lượng, v.v.

 

Video nổi bật

0354 499 938