0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu
 
        Dầu nhờn thương hiệu MAG 1 một thương hiệu nổi tiếng của Công ty Warren Distribution - Công ty được thành lập từ năm 1922 với các hoạt động chính là đóng gói, pha chế, sản xuất, cung cấp dầu nhờn và các chất bôi trơn khác. Với gần 100 năm kinh nghiệm cộng với việc sở hữu độc quyền hệ thống công nghệ FMX  - "Friction Management for Xtreme Protection™ " đã tạo lên giá trị cốt lõi của sản phẩm và danh tiếng thương hiệu MAG 1. Từ đó dầu nhờn thương hiệu MAG 1 đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường và đã xác lập được niềm tin đối với người tiêu dùng từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.
 
        Chất lượng sản phẩm tuyệt hảo cùng với công nghệ phụ gia tiên tiến nhất giúp cho dầu nhờn MAG 1 luôn có mặt tại các vị trí bôi trơn ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất và được nhiều nhà sản xuất ô tô, máy móc công nghiệp và thiết bị gia dụng (OEM) trên toàn cầu khuyến cáo sử dụng.
 
        Sau một thời gian dài có mặt và phát triển tại thị trường các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và các nước Châu Á như Malaisya, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. Warren Distribution đã chính thức đưa dầu nhờn thương hiệu MAG 1 vào thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nhà phân phối ủy quyền duy nhất thương hiệu MAG 1 tại Việt Nam là Công ty cổ phần CNHTC Việt Nam (CNHTC Viet Nam Joint Stock Company) với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh dài hạn đã vinh dự được mang đến cho khách hàng tại thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu nhờn hàng đầu của Mỹ với những ưu việt như:
 
- Bảo vệ động cơ vượt trội
- Kiểm soát ma sát, chống mài mòn tốt hơn 80%
- Kéo dài tuổi thọ của động cơ và các thiết bị
- Tiết kiệm nhiên liệu, cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền của động cơ, của máy móc thiết bị.
 
           Công ty cổ phần CNHTC Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang thương hiệu MAG 1 có chất lượng cao nhất và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Video nổi bật

0354 499 938