0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Dầu Turbin công nghiệp R&O

img_intro

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Các OEM và hệ thống tiếp tục phát triển.  MAG 1 là một thương hiệu đã phát triển ngay bên cạnh và đáp ứng được những yêu cầu của các thiết bị ngày nay. Chỉ có các chất bôi trơn công nghiệp tiên tiến nhất đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

BẢO VỆ CAO CẤP

Dầu Turbine công nghiệp MAG 1 R&O có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa vượt trội, chứa chất thụ động kim loại, chất khử nhũ tương và bảo vệ chống bọt. 

CHỐNG MA SÁT, CHỐNG MÀI MÒN HÓA CHẤT MẠNH MẼ

MAG 1 cung cấp khả năng kiểm soát ma sát và mài mòn vượt trộiCác phân tử tiên tiến liên kết với nhau để tạo ra một lá chắn chống mài mòn hoạt động để xây dựng các rào cản làm giảm ma sát và mài mòn.

CHỊU ĐƯỢC CÁC ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT NHẤT 

Dầu Tuabin công nghiệp MAG 1 R&O cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất để chống lại quá trình oxy hóa, tách không khí và nước và cải thiện quá trình lọc.

img_intro2

DẦU THỦY LỰC CHỐNG MÀI MÒN CÓ CÔNG NGHỆ FMX VÀ HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Dầu Turbine công nghiệp MAG 1 R&O được thiết kế và chế tạo đặc biệt để cung cấp:

Dầu Turbin công nghiệp R&O

MAG 1 R&O ISO 32 TURBINE OIL

Dầu Turbine công nghiệp MAG 1 R&O IS0 32 Turbine Oil có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa vượt trội, chứa chất thụ động kim loại, chất khử nhũ tương và bảo vệ chống bọt.

Chi tiết
MAG 1 R&O ISO 32 TURBINE OIL
Dầu Turbin công nghiệp R&O

MAG 1 R&O ISO 68 TURBINE OIL

Dầu Turbine công nghiệp MAG 1 R&O IS0 68 Turbine Oil có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa vượt trội, chứa chất thụ động kim loại, chất khử nhũ tương và bảo vệ chống bọt.

Chi tiết
MAG 1 R&O ISO 68 TURBINE OIL

Video nổi bật

0354 499 938