0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

img_intro

BẢO VỆ THIẾT KẾ HỘP SỐ TỰ ĐỘNG NGÀY NAY

Truyền ô tô đã phát triển đáng kể, đòi hỏi chất lỏng chuyên dụng cao cho các ứng dụng độc đáo. Một thương hiệu đã phát triển ngay bên cạnh - MAG 1®. Chỉ có các chất lỏng truyền tiên tiến nhất đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

Hiệu suất - mang lại sự ổn định ma sát vượt trội để duy trì sự chuyển động trơn tru, nhất quán và ngăn ngừa sự rùng mình.

Sức mạnh - cung cấp một màng dầu mạnh mẽ để ngăn chặn sự tiếp xúc kim loại với kim loại giữa các bộ phận quay để chống mài mòn.

Độ bền - chống lại sự dày lên do nhiệt độ hoạt động cao.

BẢO VỆ VƯỢT TRỘI

MAG 1® với Công nghệ FMX® cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội. Công nghệ FMX tạo ra mức độ bảo vệ mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu suất cao giúp kiểm soát ma sát và giảm tiếp xúc kim loại với kim loại. Công nghệ dầu tiên tiến của chúng tôi thực sự cải thiện tính chất dầu theo thời gian, duy trì độ nhớt, ma sát và chống mài mòn, bất chấp các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

img_intro2
DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

MAG 1 CONTINUOUSLY VARIABLE TRANSMISSION FLUID

Dầu hộp số MAG 1 CVT Fluid được chế tạo đặc biệt với sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu gốc tổng hợp toàn phần và công nghệ phụ gia tiên tiến được thiết kế cho các nhu cầu cụ thể của CVT.

Chi tiết
MAG 1 CONTINUOUSLY VARIABLE TRANSMISSION FLUID
DẦU HỘP SỐ TỰ ĐỘNG

MAG 1 FULL SYNTHETIC DUAL CLUTCH TRANSMISSION FLUID

Dầu hộp số tông hợp toàn phần MAG 1DCT Fluid được chế tạo cho các hộp số trên nhiều loại xe châu Âu, châu Á và châu Mỹ được trang bị Hộp số ly hợp kép ướt.

Chi tiết
MAG 1 FULL SYNTHETIC DUAL CLUTCH TRANSMISSION FLUID

Video nổi bật

0354 499 938