0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

DẦU XE MÔ TÔ, Ô TÔ

img_intro

HIỆU SUẤT THỰC HIỆN ™

OEM tiếp tục phát triển thiết kế động cơ. Họ đã trở nên nhỏ hơn nhưng sản xuất nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi dầu mỏng hơn, nhẹ hơn để tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Một thương hiệu đã phát triển ngay bên cạnh các động cơ hiện nay - MAG 1®. Chỉ những loại dầu động cơ tiên tiến nhất mới đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

HÓA CHẤT HẤP DẪN, HÓA CHẤT ANTI-WEAR

MAG 1® kiểm soát ma sát và mài mòn tốt hơn 80% so với yêu cầu API hiện tại và giúp tối đa hóa hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu.1 Các phân tử tiên tiến trong liên kết dầu với nhau để tạo ra một lá chắn chống mài mòn hoạt động để giữ cho bề mặt kim loại quay tiếp xúc. Vì vậy, ngay cả trong các điều kiện thử nghiệm và vận hành khắc nghiệt nhất - trong thời gian dài - sự hao mòn động cơ hầu như không thể phát hiện được bằng phép đo thông thường.

CUNG CẤP CÁC ĐIỀU KIỆN TUYỆT VỜI NHẤT

MAG 1® cung cấp hiệu suất vượt trội. Nó thậm chí còn vượt trội ở vùng khí hậu nóng và lạnh khắc nghiệt và trong các điều kiện lái xe bị phạt, bao gồm giao thông dừng và đi liên tục, chở vật nặng hoặc hoạt động trong môi trường bụi bặm, bụi bặm.

img_intro2

Video nổi bật

0909 090909