0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Dầu bánh răng tổng hợp

img_intro

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Các OEM tiếp tục phát triển thiết kế thiết bị và điều kiện hoạt động công nghiệp đang trở nên nghiêm trọng hơn khi mật độ năng lượng và các yếu tố khác làm tăng sự khắc nghiệt. Nâng cao sản lượng cơ học từ những thiết bị thường nhỏ hơn, tạo ra những đòi hỏi khắt khe mới cho chất bôi trơn công nghiệp và dẫn đến các yêu cầu hiệu suất khó khăn hơn.  - MAG 1 là một thương hiệu đã phát triển ngay bên cạnh và đáp ứng được những đòi hỏi của các thiết bị ngày nay. Chỉ có các chất bôi trơn công nghiệp tiên tiến nhất đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ CUNG CẤP BẢO VỆ VƯỢT TRỘI

MAG 1 đang mở rộng dòng chất bôi trơn tổng hợp toàn phần để bảo vệ thiết bị hoạt động dưới tải trọng và áp lực nghiêm trọng, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và các mối đe dọa về ô nhiễm. 

Chất bôi trơn tổng hợp của chúng tôi cung cấp những lợi thế vượt trội vượt quá khả năng của chất bôi trơn thông thường. Dầu nhờn tổng hợp MAG 1 có tuổi thọ cao hơn và có thể kéo dài tuổi thọ thiết bị, đồng thời giúp tăng độ an toàn cho người lao động bằng cách giảm thiểu bảo trì.

CHỐNG MA SÁT, CHỐNG MÀI MÒN HÓA CHẤT MẠNH MẼ

MAG 1 cung cấp khả năng kiểm soát ma sát và mài mòn vượt trội. Các phân tử tiên tiến liên kết với nhau để tạo ra một lá chắn chống mài mòn hoạt động để xây dựng các rào cản làm giảm ma sát và mài mòn.

CHỊU ĐƯỢC CÁC ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT NHẤT

Chất bôi trơn công nghiệp MAG 1 cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất của khí hậu nóng và lạnh, áp suất, mật độ năng lượng, micropits hoặc oxy hóa, thu nhỏ kích thước bể lắng hoặc tách không khí và nước.

img_intro2
Dầu bánh răng tổng hợp

MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-90 GL-5 GEAR OIL

Dầu bánh răng tổng hợp toàn phần MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-90 GL-5 GEAR OIL được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, vi sai chống trượt trục sau, hộp số sàn và bánh răng hypoid.

Chi tiết
MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-90 GL-5 GEAR OIL
Dầu bánh răng tổng hợp

MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-140 GL-5 GEAR OIL

Dầu bánh răng tổng hợp toàn phần MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-140 GL-5 GEAR OIL được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, trục sau trượt hạn chế, truyền tay và bánh răng hypoid.

Chi tiết
MAG 1 FULL SYNTHETIC 75W-140 GL-5 GEAR OIL

Video nổi bật

0354 499 938