0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Dầu bánh răng gốc khoáng

img_intro

HIỆU SUẤT VƯỢT TRỘI

Các OEM tiếp tục phát triển các thiết kế đường truyền và điều kiện hoạt động đang trở nên nghiêm trọng hơn. Chất bôi trơn bánh răng ngày nay đòi hỏi khả năng chịu tải tuyệt vời, nơi áp lực cực lớn và tải sốc được dự kiến. MAG 1 là một thương hiệu đã phát triển ngay bên cạnh và đáp ứng được những đòi hỏi của các thiết bị ngày nay. Chỉ có các loại dầu bánh răng tiên tiến nhất mới đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả hiệu suất, sức mạnh và độ bền.

BẢO VỆ XUẤT SẮC

Dầu bánh răng gốc khoáng MAG 1 CONVENTIONAL GEAR OILS được thiết kế để sử dụng trong các máy truyền động đòi hỏi chất bôi trơn bánh răng có khả năng chịu tải cao và nơi có áp lực cực lớn và tải sốc. Dầu bánh răng của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng yêu cầu hiệu suất thời gian thay dầu kéo dài. Những loại dầu bánh răng này mang lại hiệu suất tuyệt vời:

• Bảo vệ chống mất nhiệt.

• Giảm quá trình oxy hóa.

• Giảm hao mòn.

• Cung cấp độ ổn định cắt được cải thiện.

Những loại dầu bánh răng này có thể được sử dụng cho xe ô tô chở khách trên đường cao tốc, SUV, xe tải hạng nhẹ và hạng nặng, xe buýt và xe bán tải. Các ứng dụng khác bao gồm các ngành công nghiệp ngoài xa lộ, như xây dựng, khai thác, khai thác đá và nông nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có một dầu bánh răng Marine Gear Oil.

Quan trọng: các loại dầu này không được khuyến nghị cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cấp API GL-4. Chúng không dành cho hộp số tự động, hộp số sàn hoặc hộp số bán tự động mà dầu động cơ hoặc dầu hộp số tự động được khuyến nghị.
Vui lòng tham khảo sổ tay của chủ sở hữu hoặc Cố vấn Lube của chúng tôi để biết các yêu cầu ứng dụng OEM cho xe hoặc thiết bị của bạn.

CHỐNG MA SÁT, CHỐNG MÀI MÒN HÓA CHẤT MẠNH MẼ

MAG 1 cung cấp khả năng kiểm soát ma sát và mài mòn vượt trội. Các phân tử tiên tiến liên kết với nhau để tạo ra một lá chắn chống mài mòn hoạt động để xây dựng các rào cản làm giảm ma sát và mài mòn.

CHỊU ĐƯỢC CÁC ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT NHẤT

Dầu bánh răng MAG 1 cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất của khí hậu nóng và lạnh, áp suất, mật độ năng lượng, micropits hoặc oxy hóa, thu nhỏ kích thước bể lắng hoặc tách không khí và nước.

img_intro2

Dầu bánh răng đường truyền MAG 1 được thiết kế và chế tạo đặc biệt để cung cấp:

Bảo vệ tốt cho chịu tải, cắt và sốc, Bảo vệ chống ăn mòn nổi bật, Ổn định nhiệt và tuổi thọ cao cho bánh răng, vòng bi và gioăng phớt.

Dầu bánh răng gốc khoáng

MAG 1 80W-90 GL-5 GEAR OIL

Dầu bánh răng gốc khoáng MAG 1 80W-90 được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cực cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, trục sau trượt hạn chế, hộp số tay và bánh răng hypoid.

Chi tiết
MAG 1 80W-90 GL-5 GEAR OIL
Dầu bánh răng gốc khoáng

MAG 1 85W-140 GL-5 GEAR OIL

Dầu bánh răng gốc khoáng MAG 1 85W-140 GL-5 Gear Oil được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cực cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, bộ vi sai chống trượt trục sau, hộp số tay và bánh hypoid.

Chi tiết
MAG 1 85W-140 GL-5 GEAR OIL
Dầu bánh răng gốc khoáng

MAG 1 SAE 90 GL-1

Dầu bánh răng MAG 1 SAE 90 GL-1 được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cực cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, bộ vi sai chống trượt trục sau, hộp số tay và bánh răng hypoid.

Chi tiết
MAG 1 SAE 90 GL-1
Dầu bánh răng gốc khoáng

DẦU BÁNH RĂNG MAG 1® 80W-90 GL-5

Dầu bánh răng MAG 1® 80W-90 được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cực cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, trục sau trượt hạn chế, hộp số tay và bánh răng giả.

Chi tiết
DẦU BÁNH RĂNG MAG 1® 80W-90 GL-5
Dầu bánh răng gốc khoáng

MAG 1 SAE 90 GL-4 GEAR OIL

Dầu bánh răng MAG 1 SAE 90 GL-4 GEAR OIL được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng đa năng, áp suất cực cao, bao gồm vi sai thông thường, hộp giảm tốc, bộ vi sai chống trượt trục sau, hộp số tay và bánh răng hypoid.

Chi tiết
MAG 1 SAE 90 GL-4 GEAR OIL

Video nổi bật

0354 499 938