0225.3292.276

CÔNG TY CỔ PHẦN CNHTC VIỆT NAM

Dầu động cơ diesel hạng nặng tổng hợp

img_intro

Gia đình hoàn chỉnh của chúng tôi Dầu động cơ Diesel tổng hợp hạng nặng cung cấp bảo vệ và hiệu suất cao hơn, so với dầu động cơ thông thường.

BẢO VỆ CHO CÁC THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ NGÀY NAY

Khi các động cơ ngày nay đang phát triển và các nhà sản xuất động cơ hạng nặng đang khuyến nghị các loại dầu mỏng hơn, nhẹ hơn, MAG 1® đã phát triển ngay cùng với chúng. Chỉ các loại dầu động cơ tiên tiến nhất mới đáp ứng những thách thức khó khăn trong việc cân bằng hiệu quả độ bền, kéo dài thời gian thoát nước và bảo vệ các thiết bị kiểm soát khí thải.

BẢO VỆ VƯỢT TRỘI, NGAY CẢ TRONG ĐỘ NHỚT NHẸ NHẤT

MAG 1® với Công nghệ FMX® cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội ở mọi độ nhớt. Ngay cả các loại dầu có độ nhớt thấp nhất của chúng tôi cũng bảo vệ tốt hơn các loại dầu dày trong quá khứ. Công nghệ FMX tạo ra mức độ bảo vệ mạnh mẽ, bền bỉ và hiệu suất cao giúp kiểm soát ma sát và giảm tiếp xúc kim loại với kim loại. 

Công nghệ dầu tiên tiến của chúng tôi thực sự cải thiện tính chất dầu theo thời gian, duy trì độ nhớt, ma sát và chống mài mòn, bất chấp nhiệt độ động cơ khắc nghiệt. MAG 1 cũng cung cấp mã lực lớn hơn và tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện.

img_intro2

Video nổi bật

0354 499 938